RSS

[tinsoftware] tPhaoTet 2.0 – Treo pháo tết đón xuân lên desktop – Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn 2012

08 Th1

Đùng, đùng, đùng,… năm mới lại đến với tiếng pháo Xuân rộn nã, còn gì thú vị hơn khi có vài ba dây pháo treo lên dekstop nhỉ? tPhaoTet 2.0 sẽ cùng bạn treo pháo Xuân lên desktop.

tPhaoTet 2.0 có thể tải về từ một trong hai địa chỉ: http://tinyurl.com/7uuedwa hoặc http://tinyurl.com/7xmtw4a (dung lượng 5,88MB). Để sử dụng phần mềm này, máy tính của bạn cần cài đặt .NET Framework 2.0 (với XP, nếu chưa có bạn tải tại http://tinyurl.com/dotfx20). Sau khi cài đặt .NET 2.0 xong, bạn giải nén tập tin tPhaoTet ra thư mục bất kỳ, và kích đúp tập tin tPhaotet.exe để chạy chương trình.

tPhaoTet 2.0 có nhiều đổi mới trên giao diện, bổ sung thêm nhiều kiểu pháo đặc sắc, mới lạ. Tiếng pháo nổ  cũng đa dạng hơn trước, với ba tùy chọn sẵn kèm theo.

– Đổi kiểu pháo: Trong tPhaoTet 2.0 có ba kiểu pháo (hình dáng pháo Tết) hỗ trợ sẵn, và bạn có thể chỉ định kiểu pháo cần dùng hoặc cho nó tự chọn qua chế độ Ngẫu nhiên. Để thay đổi kiểu pháo, bạn nhấn phải vào phong pháo trên Desktop (hoặc nhấn phải biểu tượng chương trình dưới khay hệ thống), sau đó Chọn kiểu pháo nổ và chọn một trong ba kiểu mà chương trình cung cấp sẵn.

– Đổi tiếng pháo: Tiếng pháo nổ trong tPhaoTet 2.0 cũng bao gồm ba kiểu cho bạn chọn và một chế độ ngẫu nhiên (thay đổi luân phiên giữa ba kiểu pháo nổ), bạn cũng nhấn phải vào dây pháo và chọn chức năng Chọn tiếng pháo và thay đổi chúng tùy theo sở thích.

– Thêm pháo, bớt pháo: Chức năng này cho phép bạn thêm hay bớt số lượng dây pháo có trên màn hình desktop. Để thêm hay bớt pháo, bạn cũng truy cập menu chức năng trên và chọn tùy chọn Thêm pháo hoặc Bớt pháo, hoặc bạn có thể thay đổi nhanh bằng cách, nhấn dây pháo bên trái cùng để bớt số lượng dây pháo đi, hoặc nhấn phải dây pháo cuối cùng để thêm số lượng dây pháo. Nếu muốn ẩn dây pháo đi, bạn chỉ việc nhấn đúp biểu tượng chương trình dưới khay hệ thống, nhấn đúp lần nữa để hiện dây pháo trở lại.

– Nghe nhạc nền tùy chọn: Trong phiên bản này, chương trình cũng cung cấp thêm chức năng nghe nhạc, giúp bạn thưởng thức những bài hát đón chào năm mới ngay khi pháo nổ xong, bạn thêm nhạc nền bằng cách vào menu chức năng, chọn tiếp tùy chọn Chọn nhạc nền và chọn tập tin nhạc mà bạn muốn phát (hỗ trợ mp3, wma, wav). Lưu ý, nhạc nền chỉ phát sau khi pháo nổ xong.

Phần mềm được viết bởi tác giả Nguyễn Trung Tín. Mọi ý kiến góp ý cho chương trình, các bạn có thể gửi về địa chỉ e-mail: clarkken_t@ymail.com (www.facebook.com/tinsoftware)

NGUYỄN TRUNG TÍN (TP.HCM)

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: