RSS

[tinsoftware] tLCDtest – Cách dễ nhất để kiểm tra điểm chết màn hình LCD

05 Th11
Tên: tLCDtest
Tác giả: Nguyễn Trung Tín
Trang chủ: www.tinsoftware.com
Tương thích: Windows all
Dung lượng: 37 KB
Tải tại: softpedia.com

Lỗi phổ biến nhất khi sử dụng màn hình LCD chính là “điểm chết”. tLCDtest sẽ là ứng dụng giúp bạn kiểm tra và phát hiện ra chúng một cách đơn giản nhất.

tLCDtest là một ứng dụng có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt. Chương trình có cách sử dụng khá đơn giản, ngay khi khởi động tLCDtest, bạn sẽ nhìn thấy các phím chức năng của chương trình được bố trí sẵn. Mỗi một phím hay tổ hợp phím tắt sẽ được gán một màu sắc duy nhất hoặc một dãy màu để bạn dễ dàng nhận dạng ra “điểm chết”.

Chương trình bố trí cho bạn một số phím tắt sau: 1: Red, 2: Green, 3: Blue, 4: Cyan, 5: Magenta, 6: Yellow, 7: Black, 8: White, 9: Màu tùy chọn (bạn nhấn nút … để chọn màu), 0: Màu ngẫu nhiên. Riêng với các tổ hợp từ hai phím trở lên, bạn giữ trước một phím và gõ phím còn lại. Một số tổ hợp phím như: V + G: Vertical Gradient, H + G: Horizontal Gradient, V + L: Vertical Lines, H + L: Horizontal Lines, Esc: Thoát chế độ kiểm tra.

Phần mềm được xây dựng và phát triển bởi tác giả Nguyễn Trung Tín. Mọi ý kiến đóng góp cho chương trình các bạn có thể gửi về theo địa chỉ clarkken_t@ymail.com hoặc truy cập vào www.tinsoftware.com để cập nhật phiên bản mới nhất ^^!

Advertisements
 
 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: